หน้าเว็บ

รวม IDM

Internet Download Manager v6.11 Build 5 Final-AiO
Internet Download Manager v6.11 Build 5 Final-AiO{ตัวเต็มลงแล้วไม่ต้อง Crack หรือ Patch 100% + เซ็ทค่าดาวน์โหลด 16 อัตโนมัติ + เพิ่มภาษาอีสาน + 19 Skins} + FESOUP v4.2.2.2 Beta(MF-TOOLS) + IDM-Optimizer(ตัวเซ็ท 16 ท่อให้ IDM) {เวอร์ชั่นล่าสุด !อัพเดท 23 เม.ย. 2012 NEW}

ไม่ต้องบรรยายสรรพคุณนะครับ น่าจะทราบกันดีแล้ว
***หมายเหตุ*** ก่อนทำการติดตั้งโปรแกรม ให้เข้าไปอ่านข้อมูลที่อยู่โฟลเดอร์ "อ่านก่อนลงโปรแกรม" ที่ผมให้ไปกับโปรแกรมให้เข้าใจก่อนลงโปรแกรมนะครับ


***หมายเหตุ2*** สำหรับท่านที่ติดตั้งและทำตามข้อมูลที่อยู่โฟลเดอร์ "อ่านก่อนลงโปรแกรม" แล้วโปรแกรมยังขึ้นว่าซีเรียลนัมเบอร์ปลอม ให้ทำการลง Crack หรือ Patch ที่ให้ไปกับโปรแกรมโดยลงทับก็จะแก้ได้ครับ 

ลงเมื่อวันที่ 27 เม.ย 2555 หมดวันที่ 27 พ.ค 2555 หมดวันแล้วแจ้งมาที่กระดานโพส หรือ ไพล์ถูกลบ

Internet Download Manager IDM 6.03 Beta + Patch[MEDIAFIRE]

Internet Download Manager IDM 6.03 Beta เป็นเครื่องมือสำหรับการเพิ่มดาวน์โหลดความเร็วได้ถึง 5 เท่าและสำหรับ resuming, ถ้าเกิดปัญหาในเครื่องคอมของคุณ ก็สามามาดาว์นโหลดต่อได้ และได้เร่งปรับตัวเพื่อดาวน์โหลดเสียง MP3, FLV และวิดีโอ MPEG ไฟล์
ขั้นตอนการทำ


- แตกไฟล์ winrar ที่ชื่อว่า idman603b10 จะเห็น 2 ไพล์คือ idman60b10 กับ Patch 6.xx ให้ทำการติดตั้ง idman60b10  next ไปติดตั้งไป เมื่อติดตั้งเสร็จแล้วให้ปิด idm ที่อยู่ด้านล่างขวามือ ปิดแล้วให้- copy นำไฟล์ Patch ไปวางไว้ในโปรแกรม IDM เช่น โปรแกรมอยู่ที่ C:\Program Files\Internet Download Manager เข้าไปแล้วคลิกวาง วางแล้วให้
- ดับเบิ้ลคลิก เปิดไฟล์ Patch ที่ได้ copy มาแล้วกดปุ่ม Patch ลองสักครู่มันจะขึ้นคำว่า ---PATCHING DONE---ให้คลิดคำว่า Exit ก็เป็นอันเสร็จพิธี ครับ เชิญไปโหลดของได้เลยครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น